Hà Nội mở lại Trung tâm đăng kiểm 29-05V, bổ sung chiến sĩ kiểm định đăng kiểm Quân đội chuẩn bị lực lượng, sẵn sàng “chi viện” cho các trung tâm đăng kiểm

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam thông tin, từ ngày 13/3, tại Hà Nội sẽ có thêm 1 trung tâm đăng kiểm 29-07D (có địa chỉ tại Km1, QL3, Du Nội, Đông Anh, Hà Nội) hoạt động trở lại, nâng tổng số trung tâm đăng kiểm hoạt động ở Hà Nội lên 10 đơn vị.

Trung tâm đăng kiểm 29-07D sẽ vận hành 1 dây chuyền kiểm định với 3 đăng kiểm viên, dự kiến mỗi ngày kiểm định được từ 60-70 xe.

Ngoài ra, trong ngày 12/3, cơ quan công an sẽ tiếp tục bàn giao cơ sở vật chất, hệ thống phần mềm dữ liệu kiểm định của Trung tâm đăng kiểm 29-02V cho đơn vị để thực hiện các bước hiệu chuẩn lại nhằm đưa trung tâm này vào hoạt động trong tuần tới cùng một số trung tâm đăng kiểm khác.

,

以太坊单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Dự kiến trong tuần mới, Hà Nội sẽ có 15 trung tâm đăng kiểm hoạt động. Đây được cho là nỗ lực của Cục Đăng kiểm Việt Nam trong việc phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị nhanh chóng khôi phục hoạt động của các trung tâm đăng kiểm, đáp ứng nhu cầu kiểm định của người dân theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Giao thông Vận tải.

Bên cạnh đó, Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan công an trong việc sớm bàn giao hệ thống dữ liệu của các trung tâm đăng kiểm để khẩn trương triển khai công tác hoàn thiện hệ thống kiểm định xe cơ giới tại các trung tâm đăng kiểm đang bị đóng cửa, nhanh chóng đưa vào hoạt động, phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, số đăng kiểm viên huy động được từ các địa phương chưa bị quá tải có thể lên tới gần 100 người. Các đăng kiểm viên sẽ được điều động tới Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành đang quá tải đăng kiểm. Thống kê đến ngày 12/3, Hà Nội có 9/31 trạm đăng kiểm đang hoạt động với 14 dây chuyền kiểm định.

电报群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:以太坊单双游戏:Ngày mai (13/3), Hà Nội dự kiến mở lại 15 trung tâm đăng kiểm
发布评论

分享到:

三公开船游戏:尤文图斯VS桑普多利亚前瞻:尤文会继续冲击欧冠席位吗?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。