新2足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Sáng 9/2, anh em "Hoàng tử xiếc" gặp gỡ báo giới sau khi từ Italy trở về TP HCM. Đôi nghệ sĩ sẽ dừng biểu diễn quốc tế sau thành công với màn lập kỷ lục thế giới cuối cùng hôm 3/2.

Cả hai cho biết ngoài những lời chúc mừng, họ buồn khi bị một số người nhận xét "cố tình diễn cảnh ngã khi tập luyện để tạo kịch tính, lấy lòng thương cảm của khán giả".

Quốc Cơ nói: "Chúng tôi không thể nào giả vờ ngã được, nếu bị chấn thương sự nghiệp sẽ tan tành. Khi biểu diễn, cả hai có thể làm động tác cho khán giả lo sợ, tăng kịch tính nhưng thi thì không dám. Lỡ có sơ suất, chúng tôi cũng không nhận được giải thưởng nào".

    Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: 'Chúng tôi không diễn để tăng kịch tính cho tiết mục xiếc'

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nói về việc bị cho là "diễn ngã" khi luyện tập tiết mục xác lập kỷ lục Guinness cuối. Video: Tâm Giao

Theo đôi nghệ sĩ, sau lần xác lập kỷ lục Guinness cuối, họ gặp một số chấn thương nhất định. Quốc Nghiệp bị đau ở cổ, không thể trị dứt điểm. "Tôi thường xuyên bị đau, dây thần kinh từ cổ xuống tay trái bị tê và đơ. Cơ cổ tôi bây giờ như dây thun, đã giãn không thể trở lại như trước nữa", anh nói.

Cả hai quyết định dừng thi đấu quốc tế do tuổi tác đã lớn, có nhiều chấn thương, không phải bị áp lực từ gia đình. Họ muốn tập trung vào việc truyền cảm hứng cho giới trẻ đam mê bộ môn xiếc cũng như thực hiện dự định riêng. Hậu thi đấu, Quốc Cơ muốn hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản lý văn hóa và phát triển sự nghiệp kinh doanh sản phẩm của gia đình. Còn Quốc Nghiệp muốn chuyển sang công việc làm huấn luyện viên golf đồng thời quản lý công việc của vợ - ca sĩ Ngọc Mai.

Anh em "Hoàng tử xiếc" lên kế hoạch ra mắt bộ phim tài liệu về 20 năm biểu diễn. Phim hoàn thiện kịch bản và bấm máy trong thời gian tới.

    Hành trình bốn 4 lần lập kỷ lục Guinness của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Bốn lần lập kỷ lục Guinness thế giới của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Video: Ngọc Huyền - Hoàng Dung

Hôm 3/2, hai nghệ sĩ xác lập Guinness cuối cùng trong sự nghiệp trình diễn quốc tế. Họ cho biết vỡ òa cảm xúc, tự hào khi thành công sau nhiều lần thất bại ở các buổi tập do áp lực tâm lý, yếu tố thể lực và thời tiết.

Năm 2016, lần đầu Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lập Kỷ lục Guinness Thế giới với màn chồng người lên nhau, leo 90 bậc thang trong 52 giây tại Tây Ban Nha. Hai năm sau, họ tiếp tục xác lập kỷ lục với thành tích bịt mắt, chồng đầu đi xuống và đi ngược lên 10 bậc thang trong vòng 53,97 giây ở Italy.

Sau ba năm, trải qua giai đoạn Covid-19, cặp nghệ sĩ xác lập kỷ lục Guinness leo 100 bậc thang trong 53 giây tại Nhà thờ Chánh tòa ở thành phố Girona (Tây Ban Nha).

Quốc Cơ sinh năm 1984, được tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 28 tuổi. Quốc Nghiệp sinh năm 1989, nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 26 tuổi. Quốc Cơ bắt đầu tập xiếc từ năm bốn tuổi, Quốc Nghiệp tập lúc năm tuổi. Hai người biểu diễn chuyên nghiệp từ năm 1999 đến nay. Tiết mục nổi tiếng nhất của họ mang tên Sức mạnh đôi tay. Tại Britain's Got Talent 2018, màn diễn chồng đầu của họ từng chinh phục giám khảo, khán giả, vào top 3 chung cuộc. Hồi tháng 8/2021, đôi nghệ sĩ được đề xuất danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Hoàng Dung

电报群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2足球信用平台出租(www.hg8080.vip):Quốc Cơ: 'Tôi và Quốc Nghiệp không giả vờ ngã để tăng kịch tính'
发布评论

分享到:

哈希游戏(www.hx198.vip):宁港金融合作 推动跨境服务发展
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。