www.eht0808.vipwww.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Theo Reuters, chiến thắng của ông McCarthy trong vòng bỏ phiếu lần thứ 15 đã chấm dứt tình trạng rối loạn sâu sắc nhất trong 160 năm qua tại Quốc hội Mỹ.

Tuy nhiên, bế tắc kéo dài trong cuộc bầu cử chủ tịch Hạ viện Mỹ cũng báo trước những khó khăn mà ông McCarthy phải đối mặt, bao gồm sự chia rẽ và phân cực rõ rệt tại cơ quan này.

Ông McCarthy được bầu làm chủ tịch Hạ viện Mỹ sáng 7-1 với 216 phiếu giành được. Lẽ ra phải 218 phiếu mới đủ phiếu thắng cuộc nhưng ông McCarthy vẫn được chọn nhờ vào 5 thành viên đảng Cộng hòa không bỏ phiếu - tức không ủng hộ ông McCarthy làm lãnh đạo nhưng cũng không bỏ phiếu cho ứng cử viên khác.

Ông McCarthy mừng chiến thắng ngày 7-1. Ảnh: Reuters

,

约搏单双www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Reuters cho biết ông McCarthy giành chiến thắng sau khi đồng ý với yêu cầu của những người theo đường lối cứng rắn rằng bất kỳ nghị sĩ nào cũng có thể đề nghị bãi nhiệm ông nếu cần thiết.

Điều này góp phần hạn chế quyền lực của tân chủ tịch Hạ viện khi cố gắng thông qua dự luật về các vấn đề quan trọng, bao gồm tài trợ cho chính phủ, giải quyết trần nợ sắp tới của quốc gia và các cuộc khủng hoảng có thể phát sinh khác.

Hạ nghị sĩ Ralph Norman (đảng Cộng hòa), người đã bỏ phiếu ủng hộ ông McCarthy sau khi phản đối suốt cả tuần qua, cho biết: “Chúng tôi chứng kiến nhiều thứ đã thay đổi". 

Một số người theo đường lối cứng rắn thắc mắc liệu ông McCarthy có sẵn sàng tham gia giải quyết những chính sách nóng cùng với Tổng thống Joe Biden - thuộc đảng Dân chủ đang kiểm soát Thượng viện Mỹ - hay không. Trước đây, họ đã tức giận vì các đảng viên Cộng hòa tại Thượng viện Mỹ do ông Mitch McConnell dẫn đầu đồng ý thỏa hiệp các thỏa thuận tương tự.

Tuần này, Tổng thống Biden và ông McConnell xuất hiện cùng nhau tại bang Kentucky để nêu bật các khoản đầu tư vào cơ sở hạ tầng. Các đảng viên Dân chủ lo ngại những nhượng bộ mà ông McCarthy đồng ý có thể dẫn đến việc cắt giảm mạnh các chương trình xã hội phổ biến.

,

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

电报群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:约搏单双:Ông McCarthy đắc cử chủ tịch Hạ viện Mỹ
发布评论

分享到:

新2最新登录址:Cuộc chiến với đại dịch COVID-19 vẫn chưa kết thúc
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。