新2会员手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Trong 2 ngày 28 - 29.12, các ngành chức năng huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long đã đến xã Lục Sĩ Thành để hỗ trợ di dời đồ đạc khỏi khu vực sạt lở, bố trí chỗ ở tạm thời, đảm bảo cuộc sống cho người dân bị ảnh hưởng.

 Hiện trường đoạn bờ sông bị sạt lở tại huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Ảnh: Phước Giang

Trước đó, chiều ngày 27.12, trên địa bàn ấp Long Thạnh, xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long đã xảy ra sạt lở.

Đoạn sạt lở có chiều dài 32m, ăn sâu vào đất liền 5-7m, chiều sâu sạt lở từ 6-8m, ảnh hưởng trực tiếp đến 5 hộ dân, đồng thời gây khó khăn cho việc đi lại, sinh hoạt của người dân trong khu vực.

Nhiều người dân ở đây cho biết, tại khu vực này, trước đó đã xảy ra sạt lở và đã được gia cố, khắc phục nhưng do dòng chảy mạnh và phương tiện lưu thông cao nên đã khiến sạt lở nghiêm trọng hơn.

,

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

,  Nguy cơ sạt lở vẫn còn tiếp diễn khiến người dân lo lắng. Ảnh: Phước Giang

Ông Nguyễn Tấn Tân - Phó Chủ tịch UBND xã Lục Sĩ Thành cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, ông đã trực tiếp đến tại hiện trường chỉ đạo cho cán bộ làm báo cáo nhanh về tình hình sạt lở, vận động bà con đến ở nhà người thân để tránh nguy hiểm.

Đồng thời, phối hợp các ngành chức năng cũng như Ban chỉ đạo của tỉnh, huyện đến khảo sát để tìm ra biện pháp khắc phục, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của người dân trước nguy cơ sạt lở còn có khả năng tiếp diễn; chỉ đạo lực lượng quân sự kết hợp lãnh đạo ấp đến giúp bà con dọn dẹp, di dời đồ đạc để tránh thiệt hại tài sản.

Theo ông Nguyễn Văn Tám - Trưởng Phòng NN&PTNT huyện Trà Ôn, hiện tại còn một số nhà dân đang trong tình trạng nguy hiểm, Phòng sẽ giao cho xã vận động người dân ở tạm nhà người thân, giăng dây bảo vệ đảm bảo an toàn cho người dân, tiếp tục khảo sát rồi sau đó sẽ tiến hành thực hiện các giải pháp phòng, chống sạt lở.

Ông Lưu Nhuận - Chánh Văn phòng BCH Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Vĩnh Long - cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với địa phương để theo dõi và hỗ trợ người dân kịp thời. Hiện không thể đưa ra giải pháp công trình vào thời điểm này, cần cho tư vấn khảo sát mức độ để sớm triển khai các giải pháp khắc phục trước nguy cơ sạt lở còn tiếp diễn".

,

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

电报群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2手机管理端网址:Tiếp tục xảy ra sạt lở bờ sông nghiêm trọng tại Vĩnh Long
发布评论

分享到:

扑克三公大吃小必胜方法(www.eth0808.vip):白家绮陷教会争议首发声 哽咽哭诉:不是一人能平息风波
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。