胜负彩开奖www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩开奖上胜负彩分析专家数据更新最快。胜负彩开奖开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

30 đại lý chính thức phân phối dự án Eco Central Park

Chia sẻ

Cuối tháng 9 vừa qua, Nhà sáng lập Ecopark vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Dự án Đại Công Viên xanh Eco Central Park quy mô gần 200ha tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án lập tức trở thành tâm điểm của thị trường BĐS không chỉ tại thành phố Vinh mà phủ sóng diện rộng, hút sóng đầu tư trên cả nước.

Ngày 24/10/2022 tại tỉnh Nghệ An, Nhà Sáng Lập Ecopark công bố hợp tác với 30 Đại Lý sẽ được quyền giới thiệu, phân phối chính thức các sản phẩm tại Dự án Eco Central Park tại thành phố Vinh, một trong những Dự án thuộc dòng sản phẩm bất động sản do Nhà Sáng Lập Ecopark đầu tư phát triển.

Thông qua sự hợp tác này, các Đại Lý chính thức sẽ là đại sứ hình ảnh của Nhà Sáng Lập Ecopark, lan tỏa những thông điệp về giá trị thiên nhiên, văn hoá, con người của Eco Central Park tới khách hàng và cộng đồng.

Chia sẻ về sự hợp tác này, đại diện Nhà Sáng Lập Ecopark nhấn mạnh, đây đều là những Đại Lý được Nhà Sáng Lập Ecopark cân nhắc kỹ lưỡng, và lựa chọn bởi sự uy tín, bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường Bất Động Sản, cũng như tâm huyết, tình yêu đối với các sản phẩm. Đặc biệt, các Nhân Viên Kinh Doanh được lựa chọn của các Đại lý đều phải thông qua nhiều vòng thi tuyển gắt gao về kiến thức để được lựa chọn trở thành nhân viên tư vấn chính thức của Dự án.

Theo thông tin của Nhà Sáng Lập Ecopark, chỉ những nhân sự của một trong 30 Đại lý chính thức, được cấp thẻ Chuyên viên Kinh Doanh theo quy định của Nhà Sáng Lập Ecopark mới được quyền giới thiệu công khai và tư vấn các sản phẩm của Eco Central Park tới khách hàng. Mỗi thẻ Chuyên viên Kinh Doanh sẽ có đầy đủ thông tin, giúp khách hàng xác nhận uy tín của chuyên viên đó, bao gồm: Họ và Tên; Tên Đại Lý; Mã QR code cho từng cá nhân. Khi khách hàng thực hiện thao tác quét mã QR bằng điện thoại, sẽ hiện thông tin Chuyên viên Kinh Doanh trên website chính thức của Dự án: https://ecocentralpark.vn tương ứng với thông tin hiển thị trên thẻ Chuyên viên kinh doanh.

Đại diện Nhà Sáng Lập Ecopark khuyến nghị, do sức nóng của thị trường bất động sản thành phố Vinh nói chung và Dự án nói riêng, khách hàng và nhà đầu tư lưu ý: chỉ  liên hệ với những Đại lý và Chuyên viên Kinh Doanh chính thức để được giới thiệu, tư vấn các thông tin chính xác về Dự án, tránh những nguồn tin không chính xác gây ảnh hưởng xấu đến quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của Nhà Sáng Lập Ecopark.

Danh sách 30 đối tác Đại Lý chính thức phân phối Dự án Eco Central Park

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/30-ai-ly-chinh-thuc-phan-phoi-du-an-eco-central-park-a576434.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/30-ai-ly-chinh-thuc-phan-phoi-du-an-eco-central-park-a576434.html

Chia sẻ (Người đưa tin) . 电报群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:胜负彩开奖:30 đại lý chính thức phân phối dự án Eco Central Park
发布评论

分享到:

新2app:Mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường ở TP.HCM chìm trong 'biển nước'
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。