新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Dương vật luôn được “cánh mày râu” xem là biểu tượng của sự nam tính. Tuy nhiên, đa số đàn ông không hiểu rõ về “cậu nhỏ” của mình, từ điều đơn giản nhất là vì sao nó lại có hình nấm.

  • Bé gái đột ngột sưng đùi rồi liệt và teo chân, bác sĩ cảnh báo căn bệnh cực kỳ nguy hiểm  
  • Những người này tuyệt đối không nên uống cà phê  
  • Ăn trứng lòng đào có an toàn? Đây là những gì chuyên gia nói  

Các chuyên gia tin rằng dương vật tiến hóa theo thời gian để trở thành “công cụ”, với đường gờ, để loại bỏ tinh dịch của tình địch. Lý thuyết đằng sau điều này khá đơn giản – về cơ bản, đàn ông muốn đảm bảo đối tác mang “dòng dõi” của mình.

Dương vật có hình nấm là để đảm bảo bạn tình mang thai con của mình.

Giáo sư Gordon Gallup, từ Đại học Bang New York (Mỹ), đã dẫn đầu một nhóm các nhà khoa học điều tra về giải phẫu học dương vật người và công dụng của nó vào năm 2003.

Họ phát hiện ra lực đẩy của dương vật và đường gờ ngăn cách phần đầu và trục dương vật thực sự có thể giúp làm sạch âm đạo của phụ nữ cũng như tinh trùng của người đàn ông trước.

Lý thuyết trên được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm với dương vật và âm đạo cao su. Họ trộn tinh bột và nước với nhau để giả tinh dịch. Kết quả cho thấy, phần gờ quanh đầu dương vật giả có thể lấy ra hơn 90% hỗn hợp thay thế tinh dịch chỉ trong một lần thâm nhập.

“Chúng tôi đưa ra giả thuyết rằng do sự cạnh tranh về quan hệ cha con, những con đực của loài người đã tiến hóa để sở hữu dương vật có cấu hình độc đáo với chức năng chuyển tinh dịch do những con đực khác để lại ra khỏi âm đạo. Do đó, dương vật cho phép nam giới thay thế tinh dịch của đối thủ cạnh tranh bằng tinh dịch của mình”, giáo sư Gallup cho biết.

Ông Gallup nói thêm nhóm nghiên cứu cũng tìm thấy bằng chứng về việc các cặp đôi có xu hướng quan hệ tình dục mạnh mẽ hơn nếu người phụ nữ bị nghi ngờ ngoại tình hoặc nếu ở xa nhau. Nguyên nhân được cho là do tiềm thức mong muốn loại bỏ bất kỳ dấu vết tinh dịch của người đàn ông khác với đối tác của mình.

Đồng nghiệp của Giáo sư Gallup, Rebecca Burch, tiết lộ: “Dương vật dài hơn sẽ không chỉ có lợi thế để lại tinh dịch ở phần sâu ít được tiếp cận hơn của âm đạo, mà còn hỗ trợ cho việc loại bỏ tinh dịch của những con đực khác để lại bằng cách lấp đầy và mở rộng âm đạo. Nó giống như phương tiện tối đa hóa khả năng làm cha”.

Nghiên cứu trên được công bố trên tạp chí Tâm lý học Tiến hóa.

Các chuyên gia phát hiện hình nấm của dương vật và đường gờ tiến hóa theo thời gian để loại bỏ tinh dịch của tình địch trong âm đạo phụ nữ.

Lý thuyết loại bỏ tinh dịch tình địch có từ nhiều thế kỷ trước, khi phụ nữ quan hệ tình dục với nhiều hơn một bạn tình để tăng cơ hội mang thai. Vì vậy, ngoài việc giải thích lý do dương vật có hình dạng nấm, nó không quan trọng nhiều đối với nam giới ngày nay.

Tiết lộ điểm C 'kịch tính' giúp chị em 'thăng hoa trong cuộc yêu'

theo Tiền Phong

电报群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2网址大全:Vì sao ‘cậu nhỏ’ có hình nấm?
发布评论

分享到:

日内,两地家电股集体低迷,午盘初段,海尔智家(06690.HK)跌超7%
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。