Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trong tập 2 của ‘Reincarnated as a Sword’ hoặc ‘Tensei shitara Ken Deshita’ có tựa đề ‘Thử thách địa ngục tại Hội thám hiểm’, Fran giúp một nhà thám hiểm bị phục kích bởi yêu tinh, người đã giúp cô đến thị trấn Alessa. Khi đã ở đó, cô mèo đen đến thăm hội nhà thám hiểm để kiếm thẻ hội và tự mình trở thành nhà thám hiểm. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Reincarnated as a Sword’ tập 2. SPOILERS AHEAD!

Tái sinh thành một thanh kiếm Tập 2 Tóm tắt

Cha mẹ của Frans muốn tiến hóa một cách tuyệt vọng và quyết định bắt tay vào nhiệm vụ dường như bất khả thi bất chấp nguy hiểm. Mặc dù đã nỗ lực quá mức nhưng họ không bao giờ đạt được mục tiêu của mình và bỏ mạng trong quá trình này. Giờ đây, Fran có kế hoạch biến ước mơ của họ thành hiện thực, và với Thanh kiếm ma thuật bên mình, điều đó thực sự giống như một khả năng có thật.

Bộ đôi lập dị tình cờ gặp một nhà thám hiểm tên là Randell, người bị phục kích bởi yêu tinh và đang đấu tranh để tự vệ. Fran không suy nghĩ kỹ và ngay lập tức bắt tay vào hành động. Cô giết từng người một và cuối cùng cứu được Randell mà không bị thương. Nhận ra rằng cô ấy có thể hữu ích và đề nghị anh ta bảo vệ, Randell đề nghị đưa cô ấy đến thị trấn Alessa miễn phí, nhưng Fran đã nhìn thấu điều đó nhờ thanh kiếm ma thuật.

Tuy nhiên, Fran chấp nhận sự giúp đỡ của Randell. Trên đường đi, cả hai quen nhau đôi chút và người trước tìm hiểu về những nhà thám hiểm. Công việc ngay lập tức khiến cô ấy trở nên thú vị, vì vậy cô ấy quyết định kiếm thẻ guild của mình càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, khi đến được Alessa, Gươm thần ngạc nhiên khi thấy nhiều vũ khí với chỉ số vượt trội đến vậy. Anh bắt đầu mất tự tin nhưng Fran trấn an cô rằng anh không giống bất kỳ ai trong số họ.

Fran sau đó đến thăm hội Mạo hiểm giả gần đó, nơi cô gặp người tiếp tân, Nell. Khi cô gái Mèo đen nói với cô ấy rằng cô ấy có kế hoạch đăng ký bản thân, Nell tự nhiên nghi ngờ khả năng của cô ấy. Cô ấy thông báo cho Fran rằng cuộc kiểm tra sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro và hội sẽ không chịu trách nhiệm nếu cô ấy bị thương nặng. Những lời cảnh báo như vậy không có tác dụng gì đối với Fran, người quyết tâm vượt qua hội của mình.

,

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Tái sinh làm thanh kiếm Tập 2 Kết thúc: Fran có vượt qua kỳ thi của Hội thám hiểm không?

Nell đưa Fran đến gặp một Oni mạnh mẽ tên là Donadrond, người sẽ kiểm tra khả năng của cô và cuối cùng quyết định xem cô có xứng đáng với thẻ hội hay không. Hào quang của giám khảo đang đe dọa và Nell biết rằng đôi khi chỉ cần từ chối những ứng viên không có vẻ triển vọng là quá đủ. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của cô ấy, Fran không hề nao núng trước sự phô trương của Donadrond. Magic Sword biết rằng vị giám khảo rất mạnh mẽ và nói với Fran lần này không được nương tay. Trong khi đó, những người trong hội mạo hiểm giả đã nhìn thấy cô gái Mèo đen đăng ký dự thi tin rằng cô ấy sẽ không tồn tại được lâu trong bài kiểm tra.

Khi cuộc chiến bắt đầu, Donadrond sử dụng tốc độ vượt trội của mình để gây bất ngờ cho Fran trong nhiều trường hợp khi cô gần như không có thời gian để phản ứng. Người giám định không ngừng nghỉ và một trong những đòn tấn công của anh ta mạnh mẽ đến nỗi ngay cả Nells cũng nghĩ rằng anh ta đang làm quá sức. May mắn thay, Fran đã tránh được chấn thương nghiêm trọng bằng cách sử dụng Thanh kiếm để giảm tác động. Donadrond bị ấn tượng bởi sự hiện diện của tâm trí cô ấy. Trong khi đó, Sword quyết định sử dụng phép thuật hỗ trợ để tạm thời tăng STR và AGI của Fran. Trong lần tấn công tiếp theo, cô ấy đã để lại một vết cắt trên bắp tay của người giám định nhờ khả năng thông thạo kiếm siêu việt.

Donadrond cảm thấy rằng mặc dù kỹ năng của cô ấy ấn tượng, họ sẽ không thể cứu cô ấy lâu. Thật không may, đánh giá đó hóa ra rất không chính xác. Fran, nhờ sự giúp đỡ của Thanh kiếm ma thuật của mình, bắt đầu sử dụng ma thuật cùng với các kỹ năng kiếm thuật của mình khiến giám khảo mất cảnh giác. Trong khi đó, Nell bị sốc khi cô tin rằng việc sử dụng cả hai cùng một lúc sẽ cần đến hai bộ não. Donadrond không kéo dài sau đó và bài kiểm tra kết thúc với Fran đứng sừng sững trong khi giám khảo bị chôn vùi dưới đống đổ nát.

Sau bài kiểm tra, Donadrond cùng với Fran đến gặp chủ hội Klimt, người cũng bị ấn tượng bởi khả năng siêu việt của Cat-girl da đen. Sau đó, cô được đưa đi kiểm tra bước sóng năng lượng và Nell bị sốc khi nhận ra rằng cô phù hợp với nhiều lớp và có thể thành thạo bất kỳ lớp nào trong số chúng. Tuy nhiên, Fran chọn tăng hạng Kiếm pháp sư, sau đó cô nhận được đăng ký mạo hiểm giả của mình và vượt qua hội. Sau đó, cô nhận được vàng để đổi lấy những con quái vật mà cô đã tàn sát. Thật không may, một số lính đánh thuê tin rằng cô đã lừa dối nên họ không tôn trọng bộ tộc Mèo và cố gắng bắt nạt cô. Fran không kìm hãm và dạy cho họ một bài học vì đã vượt qua giới hạn của bản thân.

Đọc thêm: Tái sinh làm thanh kiếm Tập 1 Tóm tắt và kết thúc, Giải thích

,

欧博百家乐网址www.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

电报群组声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2备用网址:Reincarnation as a Sword Episode 2 Tóm tắt và kết thúc, giải thích
发布评论

分享到:

casino việt nam:杰出科研扬威「中国诺贝尔」 支志明格言:习惯不成功
1 条回复
  1. 皇冠代理登录线路(www.hg9988.vip)
    皇冠代理登录线路(www.hg9988.vip)
    (2022-10-25 00:09:39) 1#

    够好看,觉得可以拍剧

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。